Quy hoạch quận Thanh Trì – Điểm sáng BĐS khu vực phía Nam Hà Nội

Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho biết, hiện UBND huyện Thanh Trì đã thực hiện xong việc xây dựng đề án phát triển từ huyện lên quận vào năm 2020. Đây sẽ là mảnh đất sầm uất với nhiều tiện ích, nơi người dân có cuộc sống đầy đủ mà không cần di chuyển khoảng cách quá xa vào trung tâm.

Tổng quan về huyện Thanh Trì

Huyện Thanh Trì có tổng diện tích đất tự nhiên là 6.292,73 ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp được quy hoạch khoảng 3.354,91ha (chiếm 53,32%). Hiện tại, bình quân đất nông nghiệp là 1.196m2/lao động nông nghiệp. 

Kết quả hình ảnh cho huyện thanh trì

Tổng quan huyện Thanh Trì

Có thể thấy diện tích đất được quy hoạch của huyện Thanh Trì hiện tại đang mới chỉ chiếm 1 nửa diện tích đất. Tuy nhiên, huyện Thanh Trì đã đón nhận được tin vui vì sẽ là 1 trong 4 huyện ở thành phố Hà Nội được quy hoạch lên quận đến năm 2020. Cùng với Thanh Trì còn có các huyện như Gia Lâm, Đông Anh, Đan Phượng. Thông tin này sẽ làm thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội nóng hơn bao giờ hết.

Chi tiết thông tin quy hoạch quận Thanh Trì

Chiều 24/9/2019, tại hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì là ông Đặng Đức Quỳnh đã đưa thông tin về đề án phát triển huyện Thanh Trì lên quận vào năm 2020

Kết quả hình ảnh cho quy hoạch quận thanh trì

Chi tiết thông tin quy hoạch huyện Thanh Trì

Cụ thể, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho hay, hiện UBND huyện Thanh Trì đã thực hiện xong việc xây dựng đề án phát triển huyện lên quận vào năm 2020; thông qua Ban Thường vụ huyện ủy, gửi gửi Sở Nội vụ. Sở Nội vụ đang gửi văn bản xin ý kiến các sở ngành TP, trên cơ sở đó Sở Nội vụ tiếp tục tham mưu, báo cáo trình Thành ủy, UBND TP theo quy trình.

Được biết, trước đó UBND thành phố đã nghiên cứu, hoàn thiện Đề án thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị, báo cáo Thành ủy để tổng hợp, trình Bộ Chính trị; Hoàn thiện các đề án xây dựng các huyện: Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì thành quận vào năm 2020.

Thị trường bất động sản phía Nam sẽ tiếp tục nóng lên

Thị trường bất động sản phía Nam ngày càng sôi nổi

Việc Thanh Trì lên quận sẽ làm thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội nóng lên. Các tiện ích sẽ ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân nơi đây. Cầu tăng và tất nhiên cung sẽ tăng. Đây chính là lý do vì sao nói thị trường bất động sản phía Nam sẽ tiếp tục nóng lên.

Tecco Garden là một điểm sáng trong thị trường bất động sản phía nam. Là dự án nằm dưới sự đầu tư của tập đoàn lớn Tecco Group, thuộc quần thể Khu đô thị Tứ Hiệp tại trung tâm hành chính mới của Thanh Trì. Đây là dự án cao tầng hiện đại với không gian ngập tràn cây xanh, bóng mát.

Tecco Garden – Nơi cuộc sống đủ đầy

Không chỉ nổi bật ở vị trí “Vàng” phía Nam thủ đô, Tecco Garden còn sở hữu những căn hộ chất lượng cùng tiện ích nội ngoại khu đáng mong chờ. Căn hộ với thiết kế hiện đại, khoa học, tiện lợi nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với tiện nội ngoại khu đầy đủ, khách hàng không cần đi xa mà vẫn tận hưởng được cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Tầng 1 – Tòa nhà Garden – đường Quang Lai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0966.91.10.10

Website: teccogarden.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0868 30 10 10
icon-360