Mizuki Park – Dự án đô thị đáng sống nhất 2023

Mizuki Park – Dự án đô thị đáng sống nhất 2023

Dự án Mizuki Park của Akari City là một trong những khu đô thị được nhiều người mong chờ. Cùng tìm hiểu khái quát vài thông tin thú vị về dự án đô thị đẳng cấp này nhé.

Mizuki Park có lẽ là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng mong chờ năm 2023. Dự án này của Akari City được đánh giá có tiềm năng lớn và chắc chắn có thể bán được với giá cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể đến khách hàng toàn bộ thông tin về khu đô thị này nhé.

Những thông tin cơ bản về Mizuki Park

Để tìm hiểu chi tiết về dự án đầu tư căn hộ Mizuki Park của Akari City có gì hấp dẫn, dưới đây là một vài thông tin cơ bản nhất về dự án này:

Những thông tin cơ bản về Mizuki Park

Vị trí dự án Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park được xây dựng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Bên cạnh là các trục đường giao thông linh hoạt gồm Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 – Q.2, cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q. 4,… Đây là một trong những vị trí vàng có tiềm năng lớn cho nên khu đô thị này được đánh giá rất cao về giá trị.

Toàn bộ các trục đường giao thông của Mizuki Park đều chỉ mất khoảng 10 đến 20 phút cho quá trình di chuyển. Điều này đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình sinh sống và làm việc.

Thiết kế căn hộ Mizuki Park đẳng cấp

Nhắc đến Mizuki Park, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được các thiết kế căn hộ vô cùng nổi bật và ấn tượng. Các căn hộ được thiết kế với phong cách Nhật Bản hiện đại, được kết hợp với đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon đã cho ra phiên bản không gian nhà ở vô cùng tối ưu.

Thiết kế căn hộ Mizuki Park đẳng cấp

Toàn bộ các căn hộ đều đón nắng và gió, không gian hiện đại, tiết kiệm điện năng. Mỗi căn hộ được xây dựng vuông vức từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các thiết kế đều được tiến hành quy hoạch đồng bộ, phát triển cơ sở hạng tầng hoàn chỉnh, đảm bảo kết nối hiệu quả giữa các đô thị hậu cần thuận lợi. Kèm với đó là các dịch vụ y tế, tiện ích về giải trí và sinh hoạt hàng ngày của sư dân cũng được chú trọng.

Tiện ích Mizuki Park

Tiện ích chính là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm đến, khi đã lựa chọn Mizuki Park của Akari City, khách hàng sẽ được thoải mái tận hưởng không gian sống hiện đại cùng những tiện ích như sau:

  • Tiện ích nội khu đầy đủ
  • Hồ Bơi, BBQ, GYM, Yoga
  • Thư viện làm việc
  • Nơi chăm sóc sức khỏe, khám bệnh,…

Giá bán căn hộ tại Mizuki Park

Theo thông tin được tổng hợp thì giá bán Căn hộ Mizuki Park Plus mở bán tháng 12 năm 2019 nằm trong khoảng 34 đến 36 triệu / m2. Cụ thể căn hộ Mizuki Park Plus 2 phòng ngủ giao động từ 2 tỷ /căn và tùy theo mức dao động thị trường các căn hộ cũng có thể tăng hoặc giảm.

Lời kết

Từ những thông tin trên, những vấn đề cơ bản về dự án Mizuki Park – Akari City đã được tổng hợp chính xác nhất đến khách hàng. Hiện nay các căn hộ vẫn được mở bán và được chú trọng đầu tư lớn về không gian sống. Mong rằng bạn sẽ chọn được căn hộ tiện ích đáng sống cho tương lai nhé.