5 yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của dự án Tecco Garden

Tecco Garden hội đủ các yếu tố về thiết kế, không gian, giấy tờ pháp lý, tình trạng đã được bàn giao và tầm view đẹp tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Dự án hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm cũng như các nhà đầu tư.

Không gian sống xanh chuẩn mực

Tecco Garden nằm trong quần thể trung tâm hành chính mới của Thanh Trì, được xây dựng trên một quỹ đất rộng nhưng mật độ xây dựng chỉ 45,1 %, diện tích còn lại quy hoạch tập trung cho hệ thống cây xanh và tiện ích công cộng trong đó điểm nhấn phải kể đến khu vui chơi cho trẻ em rộng rãi.

Với cấu trúc ba tầng cây là hoa cỏ, cây tầm trung, cây tầm cao, Tecco Garden tạo ra một hệ sinh thái trong lành chuẩn mực. Dồn hết tâm huyết vào điểm nhấn xanh của dự án, chủ đầu tư đã chọn lọc, sưu tầm nhiều loại cây và hoa có giá trị để nâng niu và ươm trồng. Mỗi ngày đều có đội ngũ quản lý tòa nhà kiểm tra, chăm sóc khu vực cây xanh, hoa cỏ, cắt tỉa thường xuyên để mang đến sự tươi mới trong không gian sống cho cư dân.

Thiết kế căn hộ khoa học, hiện đại

Theo nhiều nhận định của các đối tác cũng như khách hàng đã đến tham quan căn hộ mẫu, Tecco Garden có thiết kế thông minh, kiến trúc hiện đại, bày trí không gian tinh tế khi 100% căn hộ đều dễ dàng đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên. Điều này đến từ ý tưởng chủ đạo là thiết kế không gian căn hộ mở. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều được liên thông, kết nối với lô gia thoáng mát.

Đặc biệt, một điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Tecco Garden đó là không gian phòng bếp được quy hoạch riêng khép kín và vô cùng rộng rãi. Đây là sự khác biệt mà chỉ thường thấy ở các dự án căn hộ cao cấp.

View đẹp bao quát khu vực phía Nam Hà Nội

Giá trị vật chất và giá trị tinh thần luôn được gắn liền với nhau. Bên cạnh chất lượng đến từ khu căn hộ thì những giá trị về tinh thần mà chốn an cư mang lại có thể là không gian, trình độ dân trí, môi trường… Tầm view cũng là một trong những yếu tố quan trọng, thu hút sự quan tâm của người mua.

Tại Tecco Garden, nhìn từ góc ban công sẽ dễ dàng hưởng trọn vẹn bao quát khung cảnh khu vực phía Nam thủ đô lừng lẫy trước mắt. Ban ngày sẽ là cảnh thiên nhiên rộng lớn, những mảng xanh tuyệt hảo, là cánh đồng bất tận nơi trút bỏ những muộn phiền. Đêm đến lại làm con người ta cảm thấy cảm động bởi các tòa nhà cao tầng với ánh đèn sáng lung linh, hưởng thụ gió mát của đất trời, giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Hiện nay, xu hướng nhà đầu tư cũng như người mua bắt đầu dành nhiều quan tâm hơn đối với vấn đề giấy tờ pháp lý. Đây có thể xem là yếu tố mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi ra quyết định mua 1 dự án. Đã có nhiều trường hợp khách hàng sau khi mua nhà, thanh toán xong mới phát hiện chủ đầu tư đang có vấn đề về pháp lý, ảnh hưởng rất nhiều đến quyền sở hữu căn hộ sau này. Tecco Garden là một dự án đã hoàn thiện, mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý đều đầy đủ, minh bạch và công khai cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dự án.

Dự án đã hoàn thiện khách hàng có thể nhận nhà ở ngay

Lựa chọn dự án đã được bàn giao giúp cho quý khách hàng an tâm hơn về tính pháp lý cũng như hạ tầng. Đây cũng là thế mạnh của Tecco Garden, khách hàng có thể đến tận nơi để kiểm nghiệm thực tế chất lượng công trình. Xu hướng lựa chọn dự án nhận nhà ở ngay là giải pháp tối ưu đối với khách hàng. Đặc biệt đối với các dự án cao cấp, việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tế” là điều thuyết phục tốt nhất đối với khách hàng đi mua nhà.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tecco Group – Chủ đầu tư dự án.

website chính thức dự án: https://teccogarden.com.vn/

Hotline: 0965 83 10 10 – 0904 61 61 29.