Cận cảnh xung quanh dự án Tecco Skyville Tower

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, chung cư Tecco Skyville Tower được đánh giá là tòa căn hộ đẹp trong khối các dự án của khu vực với nhiều tiện ích cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Tecco Group.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực phía Nam Hà Nội. Chỉ mất 1 phút đến chợ đầu mối, 6 phút đến bến xe Nước Ngầm, 7 phút đến trường THCS Chu Văn An, 10 phút đến công viên Yên Sở, 25 phút đến Hồ Hoàn Kiếm và 59 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Mật độ xây dựng tại Tecco Skyville Tower chỉ chiếm 36% – Còn lại là khuôn viên cây xanh, các công trình tiện ích…

Xung quanh Tecco Skyville Tower là các cơ sở y tế, giáo dục, kinh tế, văn hóa sẵn có, như: BV Nội tiết Trung Ương, trường học các cấp, khu đô thị Pháp Vân, công viên Yên Sở … Với tất cả những ưu thế hạ tầng khu vực, cuộc sống của cư dân tương lai tại Tecco Skyville Tower sẽ được đảm bảo đầy đủ, phục vụ tốt nhất, mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng cư dân.

Tiến độ xây dựng hiện tại đã thi công đổ sàn tầng 25

Chỉ với 300 triệu, mỗi tháng trả góp chỉ từ 7 triệu/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản. Cư dân sống tại Tecco Skyville Tower sẽ được sở hữu căn hộ tiện nghi với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt giúp cho cuộc sống mỗi ngày tại căn hộ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời và lý tưởng. Tecco Skyville Tower hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và nâng tầm chuẩn sống cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh xung quanh dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án và các chương trình khuyến mãi.