Cư dân Tecco Phủ Liễn đón sổ hồng, khách an tâm đầu tư Tecco Elite City

Là chủ đầu tư đầu tiên tại Thái Nguyên làm được sổ hồng cho dự án chung cư, Tecco Group đã khẳng định những cam kết vàng trong pháp lý, gia tăng niềm tin của khách hàng cũng như nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại tổ hợp đa tiện ích quốc tế Tecco Elite City.

Chung cư đầu tiên ở Thái Nguyên được trao sổ hồng

Thực trạng “treo” sổ hồng tại hàng loạt dự án nhà ở tại Thái Nguyên suốt thời gian qua đã phần nào đó tạo ra bức tường rào cản cho khách hàng cũng như đem đến tâm lý băn khoăn, lo lắng cho người mua khi đầu tư vào căn hộ chung cư.

Tuy nhiên, mới đây, việc chủ đầu tư Tecco Group trao sổ hồng cho cộng đồng cư dân của Tecco Tower Phủ Liễn chỉ sau một thời gian ngắn dự án đi vào hoạt động, đã vực dậy niềm tin của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, Tecco Tower Phủ Liễn chính là dự án chung cư đầu tiên tại Thái Nguyên có sổ hồng.

Chủ đầu tư Tecco Group trao sổ hồng căn hộ chung cư đầu tiên của Thành phố Thái Nguyên.

Theo ông Phạm Đức Thuận, Phó Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam khu vực Đông Bắc, sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới mang tính minh bạch hơn cho thị trường bất động sản (BĐS) Thái Nguyên, đồng thời tạo lực đẩy giúp địa ốc nơi đây phát triển sôi động hơn, mạnh mẽ hơn.

Vị chuyên gia này cho rằng, sổ hồng chính là “tấm vé” cho cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng đúng phê duyệt của cơ quan chức năng. Sổ hồng cũng là giấy tờ pháp lý quan trọng, đảm bảo cho cư dân, những chủ sở hữu căn hộ được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo Luật nhà ở Việt Nam, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế…

Cầm cuốn sổ hồng trên tay, không giấu nổi niềm vui, bà Bùi Thị Minh Duyên – một cư dân của Tecco Group cho biết: Bà hoàn toàn bị thuyết phục bởi uy tín và năng lực của chủ đầu tư. “Với những cam kết vững chắc cùng pháp lý bảo đảm như đã thấy tại dự án Tecco Tower Phủ Liễn, các khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối khi mua các dự án khác do chính doanh nghiệp này triển khai và thực hiện” – bà Duyên chia sẻ.

Không riêng bà Duyên được đảm bảo quyền lợi khi mua nhà của Tecco Group, hàng chục nghìn khách hàng của Tecco Group khắp Việt Nam đã được đảm bảo quyền lợi pháp lý.

Ông Võ Xuân Hoàng, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Tecco khẳng định: “Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, triển khai gần 70 dự án trên 18 tỉnh thành, đối với chúng tôi, cam kết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Tecco Group”.

Ông Võ Xuân Hoàng, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Tecco cam kết dành mọi nguồn lực đảm bảo dự án Tecco Elite City về đích sớm.

“Việc trao sổ hồng đợt đầu tiên cho cư dân Tecco Tower hôm nay là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng” – ông Hoàng nói.

Tecco Elite City: Thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Người Thái Nguyên có truyền thống “ăn chắc mặc bền”, phẩm chất này dường như đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân “đất Thép”. Chính vì vậy, ngay sau khi “mục sở thị” tòa chung cư cao cấp 32 tầng Tecco Elite City đã cất nóc, chứng kiến chất lượng thi công công trình và trực tiếp dự sự kiện trao sổ hồng cho cư dân Tecco Phủ Liễn, nhiều khách hàng đã không chần chừ xuống tiền mua dự án tổ hợp đa tiện ích quốc tế Tecco Elite City.

“Nguyên tắc hàng đầu của các nhà đầu tư khi xuống tiền mua BĐS đó là an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Do vậy, những dự án BĐS có vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá từ các yếu tố như hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch, chiến lược phát triển vùng; đồng thời do các doanh nghiệp uy tín làm chủ đầu tư như Tecco Elite City thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn” – ông Nguyễn Hữu An, Giám đốc sàn BĐS tại Thái Nguyên nhìn nhận.

Sau Tecco Tower Phủ Liễn, dự án thứ 2 của Tecco Group ở Thái Nguyên – Tecco Elite City cũng được đánh giá cao bởi pháp lý và cam kết lộ trình làm sổ hồng sớm nhất.

Tecco Elite City (tọa lạc trên đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, Tp.Thái Nguyên) có nhiều lợi thế vượt trội hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc bởi đây là dự án “đã thành hình”, pháp lý minh bạch, khách mua nhà được ký ngay hợp đồng mua bán. Tổ hợp chung cư đa tiện ích phong cách Singapore này đã cất nóc toà D vào tháng 7/2020 vừa qua và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ với lợi nhuận 6-8% cùng các mốc tăng trưởng sinh lời lên tới tối thiểu 30% trong vòng 2 năm đầu, các khách hàng hoàn toàn tự tin vào khoản đầu tư chắc thắng.

Không dừng lại ở đó, Tecco Elite City là tổ hợp đa tiện ích quốc tế đầu tiên và duy nhất mang hình ảnh của một Singapore thu nhỏ tại Thái Nguyên. Đây là dự án mà chủ đầu tư Tecco Group dành nhiều tâm huyết xây dựng với kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của TP. Thái Nguyên, góp phần thay đổi diện mạo thành phố với nhiều đột phá, khác biệt.

Trong tương lai sớm, những cư dân sống Tecco Elite City sẽ được hưởng không gian xanh như “resort phố”, hệ thống tiện ích All- in -one tiêu chuẩn quốc tế: từ trung tâm thương mại mua sắm, bể bơi vô cực, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi, giải trí,…

Một cuộc sống mới, chuẩn mực sống hiện đại, văn minh sẽ được định hình và gọi tên trên thị trường bất động sản Thái Nguyên khi Tecco Elite City chính thức đi vào bàn giao vào năm 2021.

Đặc biệt, theo như lời của vị Phó Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam khu vực Đông Bắc: Uy tín 20 năm của chủ đầu tư cộng với việc hiện thực hóa cam kết trao sổ hồng tại dự án cũ – Tecco Tower Phủ Liễn, chính là “bảo chứng” đắt giá để khách hàng yên tâm khi xuống tiền mua Tecco Elite City.

https://teccoelitecity.net/